เจนนี่ เผย แค่เล่นตลก ยัน!ไม่ได้ตั้งใจ เห ยี ยด จินตหรา

10 มิ.ย. ที่ บจก. สตูดิโอ กรุงเทพ  นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง จิน-จินตหรา พูลลาภ และ ลิลลี่-นารีนาถ เชื้อแหลม เจ้าของเพลงดัง ‘เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว’ มาร่วมบันทึกเทปรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ก่อนเข้ารายการ ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีที่ก่อนหน้านี้ มีดราม่าเกิดขึ้นกับ เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

ไปออกรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงิ นล้า น แล้ว น้องลิลลี่ ได้พูดว่า คิง ก่อนบ่าย แต่งกายเหมือนตน และเจนนี่ก็บอกว่า หน้าเหมือนจินตหรา จนกลายเป็นที่วิ จารณ์สนั่น ว่าสองสาวเห ยีย ด นักร้องลูกทุ่งหรือไม่

นี่เป็นการเจอกันครั้งแรกของเราสองคนเลยใช่ไหม ?

พี่จิน “ใช่ค่ะ เราก็ไม่ค่อยได้เจอกับน้องหรอก แต่ก็เห็นว่าเขาดัง”

เพราะต้องมาร่วมงานกับพี่จินแบบนี้ รู้สึกอย่างไรบ้างสำหรับน้องลิลลี่ ?

น้องลิลลี่ “ก็รู้สึกดีใจค่ะ เพราะว่าหนูไม่เคยเจอตัวจริง แต่ก็ติดตามผลงานของพี่จินมาตลอด เคยร้องเพลงของพี่จินด้วย พูดจริงๆ ไม่ ได้โก หก (ยิ้ม) เพลงเต่างอยของพี่จินก็พอเต้นได้อยู่ค่ะ”

 

ได้มาเจอกับพี่จินตัวจริงแบบนี้ประทับใจเลยไหม ?

น้องลิลลี่ “พี่จริงใจดีมากค่ะ และก็น่ารักด้วย”

พี่จิน “พี่มองว่าเขาก็ดูเป็นเด็ก เป็นเด็กใสๆ แถมยังมีความสามารถด้วย อีกอย่างวันนี้น้องก็มาถึงสตูดิโอก่อนพี่ด้วยซ้ำ (ยิ้ม) มานั่งท่องบทอยู่ น่าจะจำบทง่ายกว่าพี่ด้วย”

ถามถึงข่าวที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้เราพอจะทราบไหม ?

พี่จิน “ก็ไม่ต้องเคลียร์อะไรเนอะ (ยิ้ม) พี่ไม่ได้คิด ไม่ได้อะไรมาก”

“พี่เข้าใจเขานะคะ น้องเขายังเด็กอยู่ เหมือนอย่างเวลาเราไปล้ออะไรเด็กๆ เด็กเขาก็จะก ลัว กลั วว่าเขาไปทำอะไรผิ ดมาหรือเปล่า ซึ่งบางทีตัวน้องเขาเอง ไม่ได้คิดหรือไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้นเลย อันนี้พี่ยกตัวอย่างนะ อย่างเช่น เวลามีผู้ใหญ่ไปบอกเด็กว่าข โม ยของ เด็กเขาก็จะก ลัว ซึ่งตอนที่เกิดเรื่องพี่ก็ถามนี่แหละว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้น แต่พอพี่ได้ฟังเรื่องราว พี่ก็เริ่มเข้าใจว่ามันไม่ได้มีอะไร น้องเขาเป็นแค่เด็ก พี่ไม่ได้คิดอะไรเลย และก็อยากบอกแฟนเพลงด้วยว่า ไ ม่ต้องตก ใจ ไม่ได้มีอะไรค่ะ อยากให้เข้าใจน้องมากกว่า เพราะตัวน้องลิลลี่เองก็น่าจะต กใจอยู่เหมือนกัน”

..


ขอบคุณ : jintara_poonlarp

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *