แจ กสูตรเด็ด ดื่มก่อนนอนวันละหนึ่งแก้ว 10 วันล ดล ง 10 โล

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับคนเราสมัยนี้ได้หันมาใส่ใจกับการดูแลตัวเอง รัก ษาหุ่ นรัก ษารู ปร่ างให้กระชับ และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สิ่งเหล่านี้เป็นผู้ช่วยที่จะสร้า งความมั่นใจ ในการใช้ชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดี

ในวันนี้เราได้มีสุ ดย อ ดเคล็ ดลั บมาบอ กต่ อให้กับทุกคนกันเป็นเค ล็ดลั บหุ่นสวยแบบฉบับของก้นครัวที่เราสามารถทำเองได้ง่า ยๆที่บ้าน นอกจากจะช่วยในการล ด น้ำหนักได้อย่างน่าอัศ จร รย์ แล้วยังสามารถช่วยป้องกัน โ ร ค ร้ า ยต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นกับร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี

 

 

ในมะนาวมีคุณประโย ชน์ที่ดีต่อร่างกายของเรา ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซีและยังสามารถช่วยควบคุมความดันโล หิ ต ของเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยสลายนิ่วในไต และขจัดสารส กปร กตกค้างที่อยู่ในร่างกายของเราให้สะอาดหมดจด หยุดยั้งการแพ ร่กระ จายของเ ซลล์ม ะเ ร็ ง ชะลอการเจริญเติบโตและทำให้เซ ลล์มะ เ ร็ง ซึ่งถือว่าช่วยในการรักษามะ เ ร็ งได้ส่วนหนึ่งด้วย

สู ตรล ดความอ้ ว นด้วยมะนาวในวันนี้เรามี 4 สูตรเด็ดๆมาแจกให้กับทุกๆคน ชอบสุดในลองทำตามกันได้เลยค่ะ

แจก 4 สูตรการล ดค วามอ้ วนด้วยมะนาว

สูตรที่ 1. น้ำมะนาวอุ่นๆ

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

1. นำมะนาว 1 ลูก

2. น้ำอุ่น 1 แก้ว

ขั้นตอนในการทำ

– บีบน้ำมะนาวที่เตรียมไว้ลงไปในแก้วน้ำอุ่น ดื่มในตอนเช้าเพียงวันละ 1 แก้ว คำแนะนำให้ดื่มหลังจากตื่นนอนก่อนล้างหน้าแปรงฟัน

– ในสู ตรนี้จะเป็นสูตรดีท็อก ที่สามารถช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย อีกทั้งยังขับล้างสิ่งส กป รกที่ตกค้างอยู่ในร่างกายให้หมดจดได้

 

สูตรที่ 2. น้ำผึ้งมะนาว

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

– มะนาว 1 ลูก

– เกลือไอโอดีน

– น้ำผึ้ง 1 ช้อน

– น้ำอุ่น 1 แก้ว

ขั้นตอนในการทำ

– ให้เราชงน้ำผึ้งกับเกลือในน้ำอุ่นที่เตรียมไว้ละลายจนหมดทิ้ งไว้สักครู่ให้น้ำไม่ค่อยร้อนมากจากนั้นให้บีบมะนาว 1 ลูกผสมลงไป

– ดื่มทุกวันก่อนนอนประมาณ 15-20 นาที เพียงวันละ 1 แก้ว

– ในสู ตรนี้จะช่วยทำให้ คุณนอนหลับได้อย่างสบายและยังสามารถช่วยในระบบขั บถ่า ยของคนได้เป็นอย่างดี

 

สู ตรที่ 3. โยเกิร์ตมะนาว

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

– มะนาว 1 ลูก

– นมสด (นมโคแ ท้10 0 %) ครึ่งแก้ว

– โยเกิร์ต (รสธรรมชาติ) ครึ่งแก้ว

– น้ำผึ้ง 1-2 ช้อนชา

ขั้นตอนในการทำ

– นำส่วนผสมทั้งหมดที่เราเตรียมไว้ที่จะลงไปในแก้ว จากนั้นคนให้เข้ากันดี บีบน้ำมะนาวลงไปเป็นลำดับสุดท้าย
ให้เราดื่มโดยทันที ไม่ควรวางทิ้งไว้

– ในสูตรนี้ดื่มเพื่อเป็นการลดความอ้วน ในตอนเช้าก่อนเวลาเที่ยง ดื่มตอนบ่ายเพื่อช่วยชำระล้างไขมันในลำไส้เล็ก และยังมีไขมันดีอีกทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของเรา

 

สูตรที่ 4. มะนาวเปรี้ยวอมหวาน

ส่วนผสมที่ต้องเตรียมมีดังนี้

– มะนาว 1 ลูก

– น้ำตาลทรายแดงประมาณ 1 ช้อนชา

– เกลือ

– น้ำอุ่น

ขั้นตอนในการทำ

– ให้เราผสมทุกอย่างที่เราเตรียมไว้ให้เข้ากันดีโดยเริ่มจากการผสมน้ำตาลทรายแดงและเกลือลงไปในน้ำอุ่นควรให้น้ำตาลและเกลือละลาย

– จากนั้นให้บีบน้ำมะนาวลงไปแล้วดื่มในทันที

– สูตรนี้แนะนำให้ดื่มทุกคืนก่อนนอนประมาณ 15-20 นาทีดื่มเป็นประจำประมาณ 2 สัปดาห์คุณจะรู้สึกถึงน้ำหนักที่ลดลงและตัวเบาสบายมากยิ่งขึ้นอีกทั้งสุขภาพร่างกายของคุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

เคล็ดลับการดื่มน้ำมะนาว
– ตื่นเช้า ดื่มน้ำมะนาวเป็นอันดับแรก โดยให้บีบมะนาว 1 ลูกในน้ำอุ่น 1 แก้ว พร้อมกับแช่เปลือกมะนาวลงไปด้วย ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยดื่ม ดื่มเป็นประจำทุกเช้าจะช่วยดีท็อกซ์ร่างกาย ซึ่งจะมีผลช่วยให้น้ำ หนัก ล ดลงได้ง่ายขึ้น

– หลังรับประทานอาหารกลางวันเสร็จแล้ว ให้บีบน้ำมะนาวในน้ำเย็น 1 แก้ว พร้อมกับแช่เปลือกมะนาวลงไปด้วย ทิ้งไว้สักพัก แล้วค่อยดื่ม จะช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และจิบน้ำมะนาวในระหว่างวันจะแก้หิวได้ดี

ทุกคนคงจะทราบดี ว่าการมีสุขภาพที่ดีนั้น ไม่ได้ดูแลเพียงภายนอกอย่างเดียว เราจะต้องดูแลทั้งภายในร่างกายของเราเ พื่อส่งผลที่ดีสู่ภายนอก ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวันสรรหาแต่สิ่งที่ดีสิ่งที่มีประโยชน์ จะส่งผลช่วยทำให้สุขภาพร่างกายของคุณแข็งแรงและยังห่างไกลจาก โร ค ร้ า ยแรงต่างๆได้ดีอีกด้วย

cr. fastviweuk

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *